2016 Tabi-Musha Viet-Nam

 
 

Được thành lập ngày 01/09/2015

 Tabi Musha là chi nhánh tại Việt Nam của công ty Tabi Musha Nhật Bản.

Hàng năm, ngoài việc đón tiếp hàng nghìn sinh viên Nhật sang Hội An thực tập, Tabi Musha Việt Nam đã và đang phát triển hướng đến mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp đa ngành nghề lớn nhất tại Hội An trên các lĩnh vực chính: giáo dục, kinh doanh nhà hàng và dịch vụ.

 

QUẢN LÝ

NGUYỄN NGỌC KHÁNH

Giám đốc điều hành Tabi-Musha Viet-Nam

NGUYỄN THỊ DIỆU HUYỀN

Giám đốc tài chính Tabi-Musha Viet-Nam

VÕ THỊ NGỌC DUNG

Quản lý bộ phận

Chăm sóc khách hàng của GSMLB

SATOKO TOJO

Giám đốc bộ phận F&B

ĐỖ THỊ THU HIỀN

Quản lý của Natura Spa & Shangri-la

LÊ PHAN THIÊN

Quản lý bộ phận Giáo dục của GSMLB

DO HOANG HA

Quản lý của Always in Hoi An Select Shop

TRƯƠNG THỊ KIM ÁNH

Kế toán trưởng Tabi-Musha Viet-Nam

TRẦN THỊ THU QUYÊN

Quản lý của Trung tâm Nhật ngữ Samurai

CAO THỊ HỒNG NHUNG

Quản lý của Cool Japan in Hoi An

NGÔ THỊ KIM NHÂN

Trợ lý của Giám đốc F&B

CƠ SỞ KINH DOANH

Được thành lập từ 11/07/2015

tiền thân là Trung tâm Anh ngữ Sao Xanh, chúng tôi tự hào là một trong những  trung tâm Anh ngữ uy tín nhất tại Hội An.

Được thành lập từ 18/01/2017

Nhật ngữ Samurai là cơ sở đào tạo tiếng Nhật tốt nhất tại Hội An với giảng viên người Nhật Bản và Việt Nam.

Shangrila là một trong những nơi duy nhất ở Hội An cung cấp đồ uống hoa quả theo phương pháp ép lạnh

(cold-pressed). Cold-pressed không sinh nhiệt trong quá trình tạo đồ uống, đảm bảo nhưng tinh chất dinh dưỡng của trái cây không bị mất. Ngoài ra, Shangrila còn hướng đến việc dùng nguyên liệu hữu cơ và hạn chế việc thải đồ nhựa trong quá trình kinh doanh, hướng đến việc làm hài lòng những khách hàng quan tâm đến môi trường cũng như góp phần tạo ra một thế giới mới với môi trường tốt hơn cho thế hệ tương lai.

Sau một ngày hoạt động và vui chơi mệt mỏi, Natura là một địa điểm tin cậy mà du khách nên tìm tới để có được những phút giây thư giãn và thoải mái nhất.. Mang thông điệp “Kết nối con người với thiên nhiên” và phát triển theo hướng đi thân thiện với môi trường : eco - friendly, nên chúng tôi cố gắng hạn chế tất cả rác thải nhựa.

Là một trong những cơ sở kinh doanh đầu tiên của công ty Tabi Musha tại Việt Nam, Cool Japan Hội An hay còn được gọi tắt là CJH là một quầy lưu niệm nhỏ xinh tọa lạc tại số 17 đường Hoàng Văn Thụ- Hội An.Tại đây, du khách có thể chọn cho mình và những người thân yêu những món quà vô cùng đáng yêu gợi nhớ về Hội An nói riêng cũng như Việt Nam nói chung.

Phong cách thời trang của Select Shop là sự kết hợp giữa phong cách truyền thống của Việt Nam nhưng không kém phần hiện đại với những nguyên liệu thân thiện với môi trường.

Lấy cảm hứng từ những sản phẩm mang đậm tính truyền thông của dân tộc Việt Nam như tre nứa, sản phẩm thổ cẩm của các dân tộc vùng núi phía Bắc và tranh dân gian Đông Hồ, Select shop hy vọng đem đến cho phong cách thời trang của bạn một làn gió mới lạ.

Bản sao của CJH.png

Đem lại những bộ quần áo, nhất là những bộ đồ suit có chất lượng cao nhất tại Hội An. Nhờ quá trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, lựa chọn nguyên liệu kỹ càng, làm việc với những nhà cung cấp tốt nhất tại Hội An

 

GIỚI THIỆU